สอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับฟาร์มด้วยเกมสนุก ๆ

ๆ ลูก ๆ ของคุณสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์และชีวิตในฟาร์มหรือไม่? ปล่อยให้พวกเขาถ่ายทอดความฝันในชนบทด้วยการแนะนำเกมฟาร์มที่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินได้ที่บ้านของคุณเอง มีเกมมากมายที่คุณสามารถเล่นกับลูก ๆ ของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถสำรวจชีวิตในฟาร์มได้มากขึ้นในขณะที่เพลิดเพลินกับช่วงเวลาคุณภาพเป็นครอบครัว 

จัดปาร์ตี้มินิฟาร์มที่บ้านและแนะนำลูก ๆ ของคุณให้รู้จักชีวิตที่สนุกสนานในชนบทโดยไม่ต้องเดินทางข้ามประเทศ เกมทำฟาร์มเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการให้ลูก ๆ ของคุณถ่ายทอดธรรมชาติที่อยากรู้อยากเห็นและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา!

เกมทำฟาร์มที่ดีที่สุดที่เด็ก ๆ สามารถเล่นได้

เด็ก ๆ สามารถเพิ่มพลังด้วยการเล่นเกมฟาร์มกับทั้งครอบครัว! ต่อไปนี้เป็นแนวคิดบางส่วนจากทีม Farm Mor Por เกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถให้พวกเขาถ่ายทอดความอยากรู้อยากเห็นของ Old Macdonald ด้วยเกมฟาร์มต่างๆด้านล่าง:

  1. แหวนหมวกคาวบอยโยน

หมวกคาวบอยเก่า ๆ จากห้องใต้หลังคาของคุณและปล่อยให้ลูก ๆ ของคุณเล่นกับพวกเขาในเกมฟาร์มสุดเจ๋ง . การโยนแหวนหมวกคาวบอยจะเล่นโดยวางฮูลาฮูปสามห่วงไว้ตรงกลางห้อง จากนั้นเด็ก ๆ จะโยนหมวกในห่วงและผู้ที่มีคะแนนมากที่สุดจะชนะเกม 

  1. Bob for apples

หนึ่งในเกมทำฟาร์มสุดคลาสสิกที่ผู้คนจำนวนมากทั่วโลกชื่นชอบ Bob for Apple อาจเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเด็ก ๆ ของคุณ การเล่นเกมไม่ใช่เรื่องยากแม้แต่ลูกคนเล็กของคุณก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพียงเติมน้ำลงในถังขนาดใหญ่แล้วหยดแอปเปิ้ลสักกำมือลงไป จากนั้นเด็ก ๆ ก็เอาหัวจุ่มลงไปในถังเพื่อจับแอปเปิ้ลด้วยปากเท่านั้น เพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเปลี่ยนเป็นเกมที่เด็กที่มีแอปเปิ้ลมากที่สุดเป็นผู้ชนะ!

  1. Animal round-up

รวบรวมของเล่นสัตว์ทั้งหมดในบ้านและกระจายไปทั่วห้องหรือสวนหลังบ้านถ้าคุณมี บอกลูก ๆ ของคุณว่าสัตว์ในฟาร์มหนีออกจากกรงและพวกเขาต้องล้อมรอบพวกมันเพื่อให้สัตว์มีขนยาวเหล่านี้ปลอดภัย เป็นเกมที่ดีสำหรับคุณในการแนะนำลูก ๆ ของคุณให้รู้จักกับสัตว์ประเภทต่างๆในขณะที่พวกเขาสนุกสนานไปกับการวิ่งหาของเล่น คุณยังสามารถให้ลูก ๆ ของคุณจัดเรียงสัตว์เหล่านี้เป็นประเภทต่างๆเช่นสัตว์ปีกสุนัขเนื้อสัตว์และอื่น ๆ 

  1. นมวัว

ให้ลูก ๆ ของคุณสำรวจธรรมชาติที่อยากรู้อยากเห็นของพวกเขาว่าชีวิตในฟาร์มเป็นอย่างไรโดยการเล่นนมวัว! แนวคิดคือให้ลูก ๆ ของคุณเรียนรู้วิธีการรีดนมวัวอย่างถูกต้องด้วยวัสดุอะไรก็ได้ที่คุณสามารถหาได้ที่บ้าน วิธีนี้ได้ผลดีที่สุดโดยวาดรูปวัวตัวใหญ่บนกระดาษแข็งที่วางอยู่รอบ ๆ บ้านของคุณและถุงมือยางแบบพองเพื่อให้ลูก ๆ ของคุณรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังรีดนมวัว

Leave a Comment