ฟาร์มหมอปอ: เคล็ดลับในการเยี่ยมชมฟาร์มกับเด็ก ๆ

ฟาร์มหมอปอ: ข้อแนะนำในการเยี่ยมชมฟาร์มกับลูกๆ

ไปเที่ยวฟาร์มและสัมผัสชีวิตเรียบง่ายเมื่อมาเยี่ยมชมฟาร์มหมอปอ! พาลูก ๆ ของคุณไปกับคุณและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ฟาร์มที่สนุกสนานและให้ความรู้ ไม่ว่าคุณจะมาท่องเที่ยวหรือพักผ่อน คุณจะมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับกิจกรรมต่างๆ ของเราที่รอคุณอยู่ 

การช่วยเตือนความจำเมื่อไปเที่ยวกับเด็กๆ การ

เยี่ยมชมฟาร์มเป็นเรื่องสนุกเพราะคุณจะได้หลีกหนีจากสถานการณ์ปกติในเมืองที่วุ่นวายและค้นพบด้านที่ต่ำต้อยของชีวิตอีกครั้ง คุณสามารถทำกิจกรรมมากมาย พบปะผู้คนใหม่ๆ และเล่นกับสัตว์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณอยู่กับลูกๆ ของคุณ ความปลอดภัยของพวกเขาคือสิ่งสำคัญอันดับแรก แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสนุกไม่ได้

ฟาร์มหมอปอได้รวบรวมเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในฟาร์มที่สนุกสนานและประสบความสำเร็จ:

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสภาพอากาศ

ก่อนกระโดดขึ้นรถและเดินทางไปที่ ฟาร์ม อย่าลืมตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเพื่อจะได้เตรียมทุกอย่างที่ต้องการ หากเป็นวันที่ฝนตก ให้เตรียมเสื้อกันฝน ร่ม และรองเท้าบู๊ตให้ลูกๆ ของคุณเพื่อป้องกันฝนและความหนาวเย็น 

นอกจากนี้ แม้ว่าฝนจะไม่ตกในช่วงเช้า คุณก็ยังควรพิจารณาจัดของที่กล่าวไว้ เพราะฝนอาจตกในตอนบ่าย 

แต่งตัวให้ลูกๆ ของคุณด้วยชุดสำหรับเล่น

มีโอกาสสูงที่โคลนจะปรากฎทุกที่ที่คุณไปในฟาร์ม และเด็กๆ จะขึ้นชื่อว่าชื่นชอบการเล่นในดิน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกๆ ของคุณจะไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าคุณภาพดี คุณสามารถเลือกแต่งตัวให้เด็กๆ ในชุดของเล่นได้ 

วิธีนี้จะทำให้คุณสบายใจเมื่อรู้ว่าคุณสามารถปล่อยให้พวกมันเล่นได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโคลนและคราบสกปรก หลังจากเที่ยวฟาร์มมาทั้งวัน คุณสามารถเปลี่ยนให้เป็นเสื้อผ้าคุณภาพดีได้ 

นำน้ำและครีมกันแดด

มาด้วย ระหว่างที่คุณอยู่ในฟาร์มอาจร้อนเพราะเป็นทุ่งโล่งที่มีต้นไม้ไม่มากนักทุกมุม

อย่าลืมนำน้ำและครีมกันแดดมาด้วยเมื่อไปที่ฟาร์มเพื่อหลีกเลี่ยงการคายน้ำและถูกแดดเผา นอกจากนี้ คุณยังสามารถนำสเปรย์กันแมลงมาด้วย เพราะลูกของคุณอาจโดนแมลงกัดได้

อย่ากินผลไม้โดยไม่จ่ายเงิน 

โปรดจำไว้ว่าสัตว์และผลไม้เป็นรายได้ของเกษตรกร ดังนั้นหากบุตรหลานของคุณต้องการกินผลไม้ ให้แน่ใจว่าได้จ่ายให้กับเกษตรกร นอกจากนี้ ให้ล้างผลไม้ก่อนรับประทานเพราะโดนแสงแดดและเศษซาก

ให้ลูกของคุณมีอิสระ 

ฟาร์มเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และสัตว์ทุกตัวจะถูกแยกออกจากฟาร์มโดยใช้รั้ว วิธีนี้จะช่วยให้บุตรหลานของคุณมีอิสระในการเดินเตร่และค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเขาไม่ค่อยได้เห็นเป็นการส่วนตัว 

อย่าลืมจับตาดูพวกมันเพราะพวกมันอาจเข้าใกล้สัตว์มากเกินไป แม้ว่าสัตว์เหล่านี้จะไม่เป็นอันตราย แต่ก็ดีกว่าปลอดภัยกว่าเสียใจ 

พกเงินสด  

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฟาร์มที่คุณจะเยี่ยมชม จะมีขนมอบและอาหารอื่น ๆ ที่คุณสามารถซื้อได้ ดังนั้นอย่าลืมพกเงินสดติดตัวไปด้วยตลอดเวลา 

Leave a Comment