ฟาร์มหมอปอ: กิจกรรมสนุก ๆ ที่ต้องทำในฟาร์ม

ฟาร์มหมอปอ: กิจกรรมสนุก ๆ ที่ต้องทำในฟาร์ม

ใช้เวลาทริปวันหยุดของคุณให้สนุกในฟาร์ม! การเยี่ยมชมฟาร์มสามารถทำให้คุณได้เรียนรู้พื้นฐานของการทำฟาร์มและประโยชน์ของมันในการจัดหาอาหารและสิ่งแวดล้อมทั่วโลก คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การเป็นชาวนาคนเลี้ยงผึ้งและคนเลี้ยงสัตว์ได้ในหนึ่งวัน ทำความรู้จักเครื่องมือพื้นฐานและชิ้นส่วนของเครื่องจักรเพื่อทราบขั้นตอนการไถพรวนดินการขุดดินและการล้างสิ่งสกปรก Farm Mor Por อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณคิดสิ่งต่างๆที่คุณสามารถทำได้ในระหว่างการเยี่ยมชมฟาร์ม!

นี่คือรายการกิจกรรมสนุก ๆ ที่ต้องทำเมื่อคุณไปเยี่ยมชมฟาร์ม:

ถ่ายรูป

นำกล้องและขาตั้งกล้องของคุณออกมา! ฟาร์มมีสภาพแวดล้อมที่คุ้มค่ากับภาพที่คุณสามารถถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกความเขียวชอุ่มของหญ้าและสัตว์ต่างๆ คุณยังสามารถถ่ายภาพความน่ารักของท้องฟ้าในยามค่ำคืนและดูดาวได้ในเวลาเดียวกัน นี่คือเวลาที่ดีที่สุดในการพัฒนาทักษะการถ่ายภาพของคุณ! คุณไม่เคยรู้มาก่อนการเยี่ยมชมฟาร์มของคุณอาจเป็นตัวกำหนดสไตล์การถ่ายภาพของคุณ ชนบทสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณและทำให้จิตวิญญาณของคุณรู้สึกสงบ 

พูดคุยกับเกษตรกร

เกษตรกรให้ฟาร์มมีชีวิตและดำเนินต่อไป หากไม่มีพวกเขาฟาร์มจะไม่สามารถทำงานและเจริญเติบโตได้ด้วยตัวมันเอง พูดคุยกับพวกเขาในขณะที่จิบกาแฟเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตประจำวันในฟาร์มวิธีดูแลพืชผลอย่างดีและวิธีการรีดนมวัว เกษตรกรมีความรู้มากมายในการเก็บเกี่ยวพืชผลและการผลิตอาหาร พวกเขารู้วิธีดำเนินฟาร์มอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานหนักของพวกเขาและขอบคุณสำหรับมัน พวกเขาอาจให้ของที่ระลึกด้วยซ้ำ!

เรียนรู้เกี่ยวกับการทำสวน

ในขณะที่คุณอยู่ในฟาร์มคุณสามารถทำงานทำสวนได้ การทำสวนจะช่วยให้คุณคลายความกังวลและลืมความกังวลไปชั่วขณะ ช่วยให้ร่างกายของคุณผ่อนคลายและให้ความสงบที่คุณจะไม่มีวันสัมผัสได้ในความวุ่นวายของเมือง นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงเครื่องมือต่างๆดินที่ดีต่อสุขภาพและปุ๋ยเพื่อสัมผัสประสบการณ์การทำสวนได้อย่างเต็มที่ ใช้ประโยชน์จากพวกเขา!

รวบรวมไข่ไก่

ฟาร์มส่วนใหญ่มีการเลี้ยงสัตว์ปีกซึ่งพวกเขาเลี้ยงไก่เพื่อผลิตเนื้อสัตว์และไข่ คุณสามารถช่วยชาวนาเก็บทำความสะอาดและจัดเก็บไข่อย่างถูกต้องในที่ปลอดภัย ทักทายไก่ด้วย! 

วิ่งไปรอบ ๆ

ให้ร่างกายของคุณเคลื่อนไหวและวิ่งไปรอบ ๆ ฟาร์ม! ไปปีนเขาปีนต้นไม้และเล่นแท็กกับเพื่อนหรือพี่น้องของคุณ ฟาร์มเป็นสถานที่ที่ดีในการทำกิจกรรมออกกำลังกายและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ การอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติสามารถลดระดับความเครียดและช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีขึ้น 

Leave a Comment